พ.ค.15

Angry Birds Land สวนสนุกแองกรี้เบิร์ด

Angry Birds Land สวนสนุกแองกรี้เบิร์ด

 

 

 

 

 

 

จากเกมยอดฮิตบนมือถือของฟินแลนด์ มาตอนนี้ "แองกรี้เบิร์ด" (Angry Birds) ได้กลายเป็นดินแดนแห่งความสนุก เมื่อได้รับออกแบบและนำมาสร้างเป็นสวนสนุกสุดหรรษาภายใต้ชื่อ "Angry Birds Land" สวนสนุกแองกรี้เบิร์ดที่มาพร้อมกับเครื่องเล่นต่างๆ มากมาย อีกทั้งภายในสวนสนุก ยังประดับประดาไปด้วยตัวละครแองกี้เบิร์ดทั้งหมด และมีบรรยากาศที่จำลองให้เหมือนกับในเกมแองกรี้เบิร์ดอีกด้วย

 

สำหรับ Angry Birds Land ตั้งอยู่ใน Särkänniemi Adventure Park ในเมือง Tampere ประเทศฟินแลนด์ ซึ่งเป็นประเทศเดียวกับบริษัทที่พัฒนาเกมนี้ โดยบรรยากาศรอบ ๆ ของสวนสนุกแห่งนี้ ตั้งอยู่บนเกาะเล็ก ๆ ที่ถูกล้อมรอบไปด้วยน้ำทะเล ภายในประกอบไปด้วยสิ่งปลูกสร้างที่จำลองแบบจากตัวเกมบางส่วน พร้อมด้วยเครื่องเล่นที่ให้ผู้เล่นได้สนุกและเพลิดเพลินกับบรรยากาศราวกับว่า กำลังอยู่ในโลกของเกมแองกรี้เบิร์ดจริง ๆ เพราะทุกที่จะมีตัวละครจากแองกรี้เบิร์ดปรากฏให้เห็น ไม่ว่าจะเป็นรูปภาพ, ตุ๊กตา, รูปปั้นต่าง ๆ อีกทั้งยังมี ร้านอาหาร และร้านขายของที่ระลึกไว้คอยบริการอีกด้วย 

 
ด้านราคาค่าตั๋วสำหรับเข้าสวนสนุกแห่งนี้ ผู้ใหญ่คิดในราคา 35 ยูโร (ประมาณ 1,400 บาท) และราคาสำหรับเด็ก 30 ยูโร (ประมาณ 1,200 บาท) 
 
ทั้งนี้ทั้งนั้น ในวันที่ 30 มิถุนายน 2555 จะมีการเฉลิมฉลองพิธีเปิดครั้งยิ่งใหญ่ที่สวนสนุกแองกรี้เบิร์ดอีกครั้ง 
 
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์กระปุกดอทคอมตาม link ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ