หนุ่มชิคาโกเล่น GTA 5 เพลินร่วม 2 ชั่วโมงโดยไม่สนใจลูกเลี้ยงที่ร้องไห้เนื่องจากขาหัก
หนุ่มชิคาโกเล่น GTA 5 เพลินร่วม 2 ชั่วโมง
โดยไม่สนใจลูกเลี้ยงที่ร้องไห้เนื่องจากขาหัก
หนุ่มชิคาโกถูกจับหลังตำรวจพบว่าเขาเล่นวิดีโอเกมมากกว่า 2 ชั่วโมง ทั้งๆที่รู้อยู่เต็มอกว่าในขณะนั้นลูกเลี้ยงวัย 2 ขวบของเขาขาหัก
Luis Matienzo วัย 19 ปีถูกจับกุมเนื่องจากกระทำผิดโทษฐานที่ปล่อยปละละเลยการดูแลลูกเลี้ยงจนเป็นเหตุให้ได้รับอันตราย และต้องใช้เงิน $1000 ประกันตัวออกมาจากคดีดังกล่าว โดยเขาปล่อยให้ลูกเลี้ยงเล่นอยู่ในคอกสำหรับให้เด็กเล่นและไม่สนใจดูแลเลย แม้ว่าเด็กจะร้องไห้เพื่อขอให้ช่วยแล้วก็ตาม
ตรวจสอบพบภายหลังว่าเด็กคนดังกล่าวมีอาการกระดูกโคนขาขวาหัก แต่ไม่ทราบแน่ชัดถึงสาเหตุที่ทำให้เด็กบาดเจ็บ
โดย Matienzo เล่น Grand Theft Auto V อยู่ประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง “ขณะนั้นเขาก็ทราบแล้วว่าเด็กได้รับบาดเจ็บที่ขา และภายหลังทราบต่อมาว่าขาขวาหัก” เขาบอกตำรวจว่ารู้ว่าลูกเลี้ยงบาดเจ็บแต่ยังคงเล่นเกมต่ออย่างไม่สนใจ
Source: independent.co.uk
many thanks for this news :D
Trans by JaH_K..S
- Login to post comments
- อ่าน 1440 ครั้ง