แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Topics - sipdi

หน้า: [1]
1
เรียนท่านรองคณบดีฝ่ายระบบสนับสนุนฯ
                         
                     ที่จอดรถชั้น3 4 5 หอกีฬาฯที่เคยร้องเรียนไปว่ารถที่จอดชั้นบนๆ6 7 8,9 10 11 ชอบมาแย่งที่จอด ผ่านไปสามเดือนกว่าเหตุการณ์ก็ยังเป็นเหมือนเดิม ซึ่งก็เป็นรถคันเดิมๆห้า-หกคันที่มาแย่งที่จอด ความจริงอยากบอกทะเบียนรถให้ แต่เกรงว่าจะเป็นการประจาน เห็นมีหนังสือแจ้งไปที่รปภว่าให้ทำตามระเบียบ คือติดใบเตือนสองครั้งจึงล็อคล้อ ช่วยกรุณากวดขันให้เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบตามชั้นจอดรถอย่างเคร่งครัดด้วยครับ ขอบคุณครับ

2
สายตรงผู้บริหาร / รถไฟฟ้าเก็บขยะขับซิ่ง
« เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2011, 08:27:29 am »
เรียนท่านผ.อ.ร.พ.           
                   
       เช้าวันจันทร์ที่ 9 พ.ค.54 ประมาณ 6.30น.มีรถไฟฟ้าเก็บขยะของร.พ.คนขับ ขับด้วยความเร็วสูง อาจจะเกิดการเฉี่ยวชนกับผู้ป่วยหรือคนอื่นๆได้ เดี๋ยวนี้ทำไมรถไฟฟ้าของร.พ.ไม่ค่อยระวังคน บางคันขับจี้ติดหลังคนเดินเพื่อให้หลีกทางเหมือนบนถนน อย่างนี้น่าเป็นห่วงเกิดอุบัติเหตครับ                                                             

3
สายตรงผู้บริหาร / อาคารจอดรถหอกีฬาฯ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2011, 08:44:35 am »
เรียนท่านรองคณบดีฝ่ายทรัพย์สินฯ                                                                                                                                                                   อาคารจอดรถหอกีฬาฯชั้น 3 4 5 (ชั้นผู้สูงวัย) มักจะมีรถชั้นบนๆขึ้นไปมาแย่งที่จอดเป็นประจำ ควรมีการล๊อคล้อเลย(ขอย้ำ "ล็อคล้อเลย") ไม่ต้องติดใบเตือนอีกแล้ว เพราะเป็นรถคันเดิมๆที่ทำผิดและบุคคลเหล่านั้นทราบดีอยู่แล้วว่าตัวเองมีสิทธิ์จอดรถได้ที่ชั้นไหน     ขอขอบคุณที่กรุณารับฟ้งข้อคิดเห็น

หน้า: [1]