แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.

Messages - sipdi

หน้า: [1]
1
ขอแชร์ความเห็นด้วย เห็นด้วยกับกระทู้นี้อย่างยิ่งโดยเฉพาะอาคารจอดรถหอกีฬาฯ รปภทางเข้าชั้น1เปิดให้รถเข้าจอดบนอาคารได้แม้ไม่มีบัตรหรือมีบัตรจอดที่อื่นๆเพียงแค่รู้จักกับรปภคนนั้นก็เปิดให้เข้าจอดได้ ส่วนรปภประจำชั้น2 ไม่ค่อยเดินตรวจตรารถที่ไม่มีสิทธิ์จอดหรือรถที่จงใจจอดรถผิดชั้นที่ตัวเองมีสิทธิ์ ซึ่งมักจะเป็นชั้นบนๆมาแย่งจอดชั้นล่างๆ ไม่เข้มงวดเอาจริง  ดีแต่คอยบริการกันที่จอดให้ผู้ใหญ่ๆที่ชั้น2 ชั้นอื่นๆไม่ค่อยตรวจตราให้เป็นไปตามระเบียบเลย เคยร้องเรียนปัญหาเหล่านี้ต่อผู้บริหาร และผู้ที่เกี่ยวข้องไปหลายเดือนแล้วและเสนอแนะให้สับเปลี่ยนรปภ ไม่ให้อยู่ประจำที่นานๆจนกลายเป็นเจ้าพ่อเจ้าที่ ก็ไม่เห็นมีอะไรเปลี่ยนแปลง คนที่ตั้งใจมาทำงานแล้วหาที่จอดรถตามสิทธิ์ไม่ได้จะหงุดหงิดแต่เช้าขนาดไหนแล้วจะให้บริการผู้ป่วยได้ดีอย่างไร ตอนนี้ก็พยายามทำใจให้ได้อยู่

2
ไม่work ซะแล้ว โทร.ไปแจ้งรปภ.คุณสุรศักดิ์ว่ามีรถทะเบียน ษก 7xxx ป้ายหน้ากระจกระบุจอดชั้น 6 7 8 แต่จงใจจอดที่ชั้น4 เป็นประจำ เป็นเดือนๆแล้ว รถคันนี้ยังไม่เคยเห็นถูกล๊อคล้อเลย ทำไมครับ? เรียนท่านผู้บริหาร อย่างนี้อีกหน่อยก็จะมีรถจงใจจอดรถผิดชั้นกันมากขึ้นสิครับ ใครมาเช้ากว่าที่ตรงไหนว่างก็จอดได้เลย ต่อไปจะจัดระเบียบยากนะครับ ถ้าไม่มีการลงโทษ(ล๊อคล้อ)ผู้กระทำผิดให้เห็นเป็นตัวอย่าง

3
ท่านที่มีปัญหากับรถที่จงใจจอดรถผิดชั้น (แย่งที่จอดรถชั้นล่างๆเพราะตัวเองมาเร็วกว่า) โปรดโทรแจ้งโดยตรงได้ที่งาน รปภ คุณสุรศักดิ์ โทร 8717 ลองโทร.ไปแล้ว workมากๆ อย่าปล่อยให้คนผิดลอยนวล

4
มีคนบางคนเพียงไม่กี่คน จงใจลุกล้ำ/แย่งสิทธิ์ผู้อื่นแล้วไม่มีการว่ากล่าวตักเตือนลงโทษ ปล่อยให้เป็นเรื่อง"เดี๋ยวก็ชินกันไปเอง" แล้วสังคมศิริราชจะอยู่กันยังไงครับท่าน (อันนี้ไม่ร้องเรียน แค่อยากบ่นดังๆ)

5
มี รปภ เดินสำรวจทุกวันหรือเปล่าครับ ถ้ามีแล้วทำไมจึงมีรถจอดผิดชั้นได้ทุกวัน

6
เห็น รปภบอกว่าไม่ค่อยกล้าติดใบเตือน เพราะถูกต่อว่ากลับ (ใหญ่ๆกันทั้งนั้น) ขอเสนอนะครับว่าถ้าจัดระเบียบไม่ได้ก็ย้ายรปภเก่าคนออกไปเพราะเขาคงลำบากใจ หารปภคนใหม่มาแทนน่าจะดี?

7
เรียนท่านรองคณบดีฝ่ายระบบสนับสนุนฯ
                         
                     ที่จอดรถชั้น3 4 5 หอกีฬาฯที่เคยร้องเรียนไปว่ารถที่จอดชั้นบนๆ6 7 8,9 10 11 ชอบมาแย่งที่จอด ผ่านไปสามเดือนกว่าเหตุการณ์ก็ยังเป็นเหมือนเดิม ซึ่งก็เป็นรถคันเดิมๆห้า-หกคันที่มาแย่งที่จอด ความจริงอยากบอกทะเบียนรถให้ แต่เกรงว่าจะเป็นการประจาน เห็นมีหนังสือแจ้งไปที่รปภว่าให้ทำตามระเบียบ คือติดใบเตือนสองครั้งจึงล็อคล้อ ช่วยกรุณากวดขันให้เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบตามชั้นจอดรถอย่างเคร่งครัดด้วยครับ ขอบคุณครับ

8
สายตรงผู้บริหาร / รถไฟฟ้าเก็บขยะขับซิ่ง
« เมื่อ: พฤษภาคม 09, 2011, 08:27:29 am »
เรียนท่านผ.อ.ร.พ.           
                   
       เช้าวันจันทร์ที่ 9 พ.ค.54 ประมาณ 6.30น.มีรถไฟฟ้าเก็บขยะของร.พ.คนขับ ขับด้วยความเร็วสูง อาจจะเกิดการเฉี่ยวชนกับผู้ป่วยหรือคนอื่นๆได้ เดี๋ยวนี้ทำไมรถไฟฟ้าของร.พ.ไม่ค่อยระวังคน บางคันขับจี้ติดหลังคนเดินเพื่อให้หลีกทางเหมือนบนถนน อย่างนี้น่าเป็นห่วงเกิดอุบัติเหตครับ                                                             

9
สายตรงผู้บริหาร / อาคารจอดรถหอกีฬาฯ
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 21, 2011, 08:44:35 am »
เรียนท่านรองคณบดีฝ่ายทรัพย์สินฯ                                                                                                                                                                   อาคารจอดรถหอกีฬาฯชั้น 3 4 5 (ชั้นผู้สูงวัย) มักจะมีรถชั้นบนๆขึ้นไปมาแย่งที่จอดเป็นประจำ ควรมีการล๊อคล้อเลย(ขอย้ำ "ล็อคล้อเลย") ไม่ต้องติดใบเตือนอีกแล้ว เพราะเป็นรถคันเดิมๆที่ทำผิดและบุคคลเหล่านั้นทราบดีอยู่แล้วว่าตัวเองมีสิทธิ์จอดรถได้ที่ชั้นไหน     ขอขอบคุณที่กรุณารับฟ้งข้อคิดเห็น

หน้า: [1]